VSlife mở rộng hệ sinh thái cùng Nhà máy sản xuất General Bio hạng A+ tại Hàn Quốc tháng 07/2020 chính thức khai trương tại Việt Nam

GCoop thuộc tập đoàn General Bio – công ty sản xuất quy mô lớn, 1 trong 10 doanh nghiệp được Vinh Danh và nhận giải thưởng Doanh nghiệp xã hội được công nhận bởi B Corp” – nổi tiếng với các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường; đã được công nhận bởi Cơ quan FDA của Mỹ.

✓ GCoop xuất phát từ Hàn Quốc, đã phát triển qua Mỹ, Nhật bản và Đài Loan. Dự kiến tháng 07/2020 chính thức khai trương tại Việt Nam

✓ Với thương hiệu toàn cầu – tập đoàn General Bio liên tục đạt chứng nhận bởi các tổ chức lớn tại Hàn Quốc và Quốc Tế:

Chứng nhận doanh nghiệp xã hội

Đánh giá doanh nghiệp uy tín A, Chứng nhận GMP trong nước và quốc tế

Chứng nhận B-Corp, Chứng nhận General Bio CGMP

✓ General Bio Nhà máy Namwon Hàn Quốc

✓ TOP 10 Giá trị xã hội toàn cầu

Được chứng nhận bởi B-LAB, một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ bởi Quỹ Rockefeller ở Hoa Kỳ, để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường có tác động tích cực đến xã hội. 
Nhà máy sản xuất đưa ra 4 dòng sản phẩm chính gồm: Dòng chăm sóc cá nhân, Dòng chăm sóc đồ gia dụng, Chăm sóc Da mỹ phẩm, Chăm sóc Sức khoẻ.

Tập đoàn General Bio – công ty sản xuất với nhiều hàng nổi tiếng, trong đó có Dược mỹ phẩm CareCella.
– General Bio nổi tiếng với các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường; đã được công nhận bởi Cơ quan Dược phẩm FDA của Mỹ.
Dược mỹ phẩm CareCella là dòng chuyên biệt về dưỡng trắng, xóa nhăn, hiệu quả lâu dài. Có các sản phẩm chuyên cung cấp cho Spa, cũng có sản phẩm dùng ở nhà.
Ưu điểm: An toàn, tin cậy, dễ sử dụng. Hiện có hơn 200 cửa hàng lớn tại Hàn Quốc – với lượng người tiêu dùng cao, Hiện doanh số đứng thứ 10/ 150 doanh nghiệp tại Hàn Quốc.

Chính thức khai trương tại Việt Nam vào đầu Tháng 07 năm 2020.

Để chuẩn bị trước cho buổi Khai Trương Tại Việt Nam, ngày 06/06/2020 tại Thành Phố Hà Nội diễn ra Sự kiện lớn ra mắt sản phẩm dịch vụ và chia sẻ định hướng chiến lược.

Khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc ngài Kim đại diện GCOOP Hàn Quốc, người Set up Gcoop Representative Office, Nhà lãnh đạo phát triển toàn cầu. Khách mời đại diện Việt Nam Founder Quốc Tế VSlLife Ông Đỗ Bình, Phó chủ nhiệm CLB Doanh Nhân ASEAN Ông Richard Nguyễn.

Sự kiện được tổ chức bởi Hệ Thống Quốc Tế VSGCOOP Việt Nam đại diện thị trường phát triển kinh doanh, tuyển dụng tổng đại lý, đại lý mở thị trường trên toàn quốc.

Hiện Hệ Thống đã có hơn 12 văn phòng đại diện Bắc Trung Nam với đội ngũ hơn 2000 người luôn nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và chuyên tâm cho công việc phát triển mở rộng thị trường, Mục tiêu năm 2020 Hệ thống phát triển mở rộng 63 tỉnh thành lập nền tảng đại diện Việt Nam phát triển Thị Trường GCOOP Quốc Tế.

Hệ Thống Quốc Tế VS GCOOP Việt Nam

Quý vị mong muốn trở thành đối tác phân phối đại diện Tỉnh, đại lý bán lẻ liên hệ Hotline: 0834.074.868 (zalo) -> Youtube chính thức: VS GCOOP GLOBAL

BTV Hải Yến – Doanh nhân Việt Nam

Viên Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Fed: Một số mô hình kinh doanh lao đao trong giai đoạn hậu COVID-19

T5 Th5 21 , 2020
Các quan chức Fed bày tỏ lo ngại rằng trong giai đoạn hậu dịch COVID-19, một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ có thể không chịu đựng được một cú sốc tài chính về lâu dài. Ngày 20/5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cảnh báo một số loại […]