HDBank giảm tới 5% lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ

Từ nay đến 30/6, HDBank giảm lãi suất đến 5%/năm so với lãi suất thông thường dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ.

Ngày 26/3, HDBank thông báo chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc-30 năm vàng” của HDBank cùng lãi suất giảm đến 5%/năm so với lãi suất thông thường.

Chương trình trên triển khai từ nay đến 30/6 dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanhdoanh nghiệp siêu nhỏ

Chương trình không giới hạn bất kỳ mục đích vay nào nhằm hỗ trợ tất cả các nhu cầu vay của khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư bình quân tương đương 3 tháng thu nhập.

[HDBank dành 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá]

Với mục tiêu tiếp tục mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, đặc biệt với định hướng ngân hàng xanh, HDBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đi đầu về cung cấp tín dụng “xanh.” Chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” đã được HDBank triển khai nhiều năm qua. Tính từ năm 2018 đến 30/6/2019, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều nhóm khách hàng. Như đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank dành 5.000 tỷ đồng tài trợ ưu đãi, lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm; dành 3.000 tỷ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế…/.

Hồng Hạnh (Vietnam+)

Viên Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

ABBANK dành 2.300 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp vừa và nhỏ

T5 Th5 21 , 2020
Những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn tái khởi động và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch sẽ được ABBANK cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/ năm. Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong […]